Chậu rửa bát nhập khẩu của hãng nào tốt nhất hiện nay?

Chậu rửa bát nhập khẩu của hãng nào tốt nhất hiện nay?

  26/11/2016

  Mr Thắng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu chậu rửa bát nhập khẩu với những lời giới thiệu có cánh, chương trình khuyến mại hấp dẫn nhưng khi sử dụng thì thực sự không được như khách hàng mong muốn. Có khách hàng phản ánh lại rằng những sản phẩm nhập khẩu đó có mức giá khá cao và những phần quà tặng đi kèm vô cùng hấp dẫn nhưng đáng buồn là chất lượng quá tệ so với giá thành sản phẩm, việc inox tạo mảng bám ố vàng, xỉn màu hay tệ hơn là bị rò rỉ nước nơi đáy chậu gây mất thẩm mĩ và cực kì khó chịu cho người dùng.

Giá thành sản phẩm chỉ là một yếu tố dẫn tới quyết định mua của khách hàng, người ta có thể bỏ ra một khoản tiền lớn để mua một sản phẩm nhập khẩu nhưng điều quan trọng là chất lượng sản phẩm phải tương xứng với giá thành sản phẩm.  Vậy sản phẩm chậu rửa bát nhập khẩu nào tốt nhất hiện nay? Câu hỏi này đang là mối quan tâm lớn của rất nhiều khách hàng trong dịp cuối năm này.

Không thể kết luận được rằng sản phẩm của thương hiệu nào tốt hơn hay tốt nhất bởi lẽ mỗi thương hiệu chậu rửa bát nhập khẩu đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng của nó. Khách hàng sẽ chọn một sản phẩm phù hợp nhất với gia đình mình chứ không phải là sản phẩm tốt nhất nhưng cũng có những thông tin chúng ta phải nằm lòng để chọn được một sản phẩm chậu nhập khẩu chính hãng và yên tâm sử dụng lâu dài.

Thâm niên sản phẩm

Tìm hiểu xem thương hiệu sản phẩm đã có trên thị trường lâu chưa vì có rất nhiều thương hiệu làm ăn theo kiểu chộp giật một thời gian rồi nghỉ, sau này khách hàng không biết bảo hành sản phẩm ở đâu, tìm hiểu xem khách hàng đánh giá như thế nào về cung cách phục vụ và chất lượng sản phẩm trên các diễn đàn, tìm hiểu về đại lý chính hãng bán sản phẩm được niêm yết trên website của hãng để có thể mua được sản phẩm chính hãng với chính sách tốt nhất.

Chất liệu inox, độ dày sản phẩm, phụ kiện đi kèm

Chậu rửa bát nhập khẩu tối thiểu phải sử dụng inox SUS304 với độ dày sản phẩm trên 1cm. Phụ kiện đi kèm tối ưu nhất hiện nay là bộ xiphong dấu ngã chống quay mùi, một số sản phẩm chậu nhập khẩu cao cấp giá rất cao nhưng sử dụng xiphong thẳng khi xả nước sẽ quay ngược mùi rất khó chịu. Điều này rất ít người tiêu dùng biết tới vì thế bạn nên lưu ý vấn đề này để có thể chọn cho gia đình mình một sản phẩm tối ưu nhất.

Gợi ý một số thương hiệu chậu rửa bát uy tín được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay đó chính là Topy, AMTS, Gorld.

Xem thêm

Chậu rửa bát nhập khẩu AMTS giảm giá lớn dịp cuối năm

Chậu rửa bát Topy nhập khẩu Hàn Quốc siêu bền đẹp

Những lưu ý khi chọn chậu rửa bát nhập khẩu

Hằng Nga.

 

Đóng góp ý kiến