Một số lưu ý khi chọn mua chậu rửa bát Korea

Một số lưu ý khi chọn mua chậu rửa bát Korea

  28/05/2019

  Vân Anh

Chậu rửa bát là một trong những vật dụng cần thiết không thể thiếu trong mỗi căn bếp của mọi gia đình. Vì vậy việc lựa chọn một chiếc chậu rửa bát là rất quan trọng, nó không chỉ mang lại thẩm mỹ cho căn bếp mà nó còn phải tiện dụng. Và thương hiệu chậu rửa bát Korea đang là dòng sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn nhiều nhất khi mua chậu rửa bát Korea. Do vậy hôm nay, hãy cùng với Nội Thất Kường Thịnh tìm hiểu một số lưu ý khi mua chậu rửa bát Korea để giúp mọi người có được sự lựa chọn tốt nhất

Một số lưu ý khi chọn mua chậu rửa bát Korea

Kiểu dáng của chậu rửa bát Korea

Chậu rửa bát Korea  có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng và phong phú như loại chậu rửa bát 1 hố, chậu rửa bát 2 hố, 2 hố cân, 2 hố lệch, 2 hố có bàn, 2 hố có bàn có hố rác có cài dao, cài thớt... Vì thế, trước khi mua chậu rửa bát Korea mọi người nên chú ý đến nhu cầu sử dụng cũng như sở thích của gia đình mình để lựa chọn kiểu dáng chậu rửa bát Korea phù hợp và tiện dụng cho gia đình mình sử dụng

Kích thước của chậu rửa bát Korea

Do chậu rửa bát Korea rất đa dạng về mẫu mã nên kích thước của chậu rửa bát Korea cũng rất đa dạng như kích thước 60 x 45, 70 x 40, 72 x43, 78 x 43, 82 x 45, 100x 45, 100 x 48cm. Vì vậy căn cứ vào diện tích không gian bếp, căn cứ vào kích thước bàn bếp để chọn lựa mẫu chậu rửa bát có kích thước sao cho phù hợp. Không gian bếp hẹp có thể chọn loại chậu đơn hoặc chậu rửa bát 2 hố có kích thước nhỏ. Với bếp có không gian rộng, có thể chọn loại chậu rửa bát có 2 hố và có thêm bàn chờ.

Một số lưu ý khi chọn mua chậu rửa bát Korea

Giá bán của chậu rửa bát Korea

Mỗi lại kiểu dáng, kích thước sẽ có các mức giá khác nhau dao động từ 1,2 – 2,2 triệu. Vì chậu rửa bát Korea có nhiều mức giá nên tốt nhất trước khi mua mọi người cân nhắc xem điều kiện kinh tế của gia đình mình như thế nào để chọn mua chậu rửa bát Korea rất phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của gia đình mình nhé.

Trên đây làm một số lưu ý mọi người nên biết khi chọn mua chậu rửa bát Korea để vừa mua được chậu rửa bát Korea tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng lại còn tiết kiệm nhiều. Để mua chậu rửa bát Korea chính hãng mọi người có thể ghé qua Showroom Nội Thất Kường Thịnh,địa chỉ 39 đường Láng – Đống Đa – Hà Nội để tham khảo và được tư vấn chi tiết nhất nhé.

Showroom Nội Thất Kường Thịnh

Địa chỉ: 39 đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 0904.341.563

CSKH: 0243.997.2828

Zalo: 0904.619.128

Website: Chauruabatnhapkhau.com

 

Đóng góp ý kiến