Một số lưu ý khi sử dụng chậu rửa bát AMTS

Một số lưu ý khi sử dụng chậu rửa bát AMTS

  12/01/2020

  Vân Anh

Với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng nên chậu rửa bát AMTS ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng chậu rửa bát AMTS có rất nhiều người gặp phải sự cố như rò gỉ nước, trầy xước hay ố vàng chậu rửa bát. Để hạn chế tối đa các sự cố cũng như để sử dụng chậu rửa bát AMTS được bền lâu thì khi sử dụng chậu rửa bát AMTS chúng ta cần lưu ý một số điều sau.

Một số lưu ý khi sử dụng chậu rửa bát AMTS

Đầu tiên đó chính là vấn đề về lắp đặt chậu rửa bát AMTS. Trước khi lắp đặt mọi người nên lựa chọn vị trị lắp đặt thuận lợi tiện cho việc sử dụng chậu rửa bát AMTS. Chậu rửa bát AMTS cần được lắp đặt trên mặt phẳng để tránh tình trạng nước rửa bị đọng lại, hiện nay, các gia đình đều lựa chọn bàn đá để đảm bảo độ bằng phẳng và dễ dàng lau sạch. Ngoài ra, việc thông tắc ống nhựa thoát nước bên dưới cũng cần làm cẩn thận và đúng cách để không làm hỏng ống. Việc lựa chọn vị trí lắp đặt thuận lợi sẽ giúp cho việc kiểm tra xi phông, hệ thống thoát nước của chậu được dễ dàng hơn

Lưu ý tiếp theo đó chính lưu ý khi sử dụng chậu rửa bát AMTS

Khi sử dụng để giữ được chậu rửa bát AMTS có được vẻ đẹp sáng bóng như mới và bền đẹp thì khi sử dụng mọi người cần quan tâm tới một số lưu ý sau

Sau mỗi lần sử dụng mọi người nên thường xuyên lau dọn vệ sinh sạch sẽ để chống dầu mỡ bán lâu vào thành chậu gây mất vệ sinh.

Bảo quản bề mặt chậu: Khi sử dụng chậu rửa bát 2 hố bạn cần tránh để bề mặt chậu rửa tiếp xúc với axit và các chất gây ố vàng, làm giảm độ sáng bóng của chậu. Bạn không nên dung những chất tẩy rửa, hóa chất làm sạch có lượng axit cao, không đổ bã chè, nước chè vào chậu rửa bở nước chè gây ố vàng cho bề mặt chậu.

Không chỉ có vậy khi sử dụng chậu rửa bát AMTS mọi người cần tránh để bề mặt của chậu rửa bát tiếp xúc với axit, các chất gây ố vàng làm giảm độ sáng bóng của chậu. Và mọi người cũng không nên dùng những dung dịch chất tẩy rửa, hóa chất làm sạch có lượng axit cao, không đổ bã chè, nước chè vào chậu rửa bát AMTS bởi nước chè sẽ làm ố vàng bề mặt của chậu.

Một số lưu ý khi sử dụng chậu rửa bát AMTS

Và hệ thống xi phông thoát nước của chậu rửa bát AMTS cũng không theo đường thẳng mà lượn theo những đường gấp khúc để hạn chế mùi từ hố ga quay ngược chở lại. Tuy nhiên, điều đó lại tăng nguy cơ tắc nghẽn chậu rửa bát. Để hạn chế tình trạng tắc nghẽn này, mọi người nên thường xuyên vệ sinh, kiểm tra rổ rác ở hố thoát nước phát hiện rổ rác bị hỏng, mắt thưa, không chắn rác nhỏ gây tắc nghẽn đường ống. Vào mùa đông, thì mọi người nên đổ nước nóng vào cống thoát nước ngăn dầu mỡ tích thành cục ngăn nước chảy.

Khi sử dụng chậu rửa bát AMTS nếu bạn thấy lượng nước thoát đi chảy ra yếu hơn bình thường nên tiến hành xem xét lại dây cấp nước dưới đáy chậu rửa bát AMTS xem có bị tắc hay bị gập ở đường ống thoát không nhé.

Dù là chậu rửa bát AMTS hay bất kỳ sản phẩm nào thì mọi người cũng cần phải có những lưu ý khi sử dụng . Như vậy chậu rửa bát AMTS nhà bạn mới bền lâu và luôn như mới được. Nếu muốn tìm hiểu và lựa chọn chậu rửa bát AMTS cũng như chậu rửa bát của nhiều hãng khác mọi người hay ghé qua showroom Nội Thất Kường Thịnh, địa chỉ 39 đường Láng để tham khảo và lựa chọn nhé

Showroom Nội Thất Kường Thịnh

Địa chỉ: 39 đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 0904.341.563

CSKH: 0243.997.2828

Zalo: 0904.619.128

Website: Chauruabatnhapkhau.com

Đóng góp ý kiến