Những lưu ý khi chọn chậu rửa bát nhập khẩu

Những lưu ý khi chọn chậu rửa bát nhập khẩu

  25/11/2016

  Mr Thắng

Chậu rửa bát là một thiết bị nhà bếp không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình hiện nay. Không chỉ mang giá trị thẩm mĩ mà còn quá nhiều công dụng và lợi ích tuyệt vời mà sản phẩm đem lại cho người sử dụng. Những dòng sản phẩm chậu Việt Nam thường sử dụng chất liệu inox kém, mỏng thường gây han và độ ồn lớn sau một thời gian sử dụng và được chọn dùng nhiều hơn cho những nhà trọ hay nhà ở tạm không xác định lâu dài bởi giá thành sản phẩm rất rẻ.

Sản phẩm chậu rửa bát nhập khẩu là lựa chọn tối ưu hơn bởi đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng cả về kiểu dáng mẫu mã và nơi sản xuất, thiết kế đẹp vượt trội, chất liệu inox 304 xịn và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với mức giá cũng đa dạng chỉ từ 1 triệu đồng tùy từng thiết kế, chất liệu và nguồn nhập khẩu sản phẩm.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có bán tràn lan rất nhiều sản phẩm chậu nhập khẩu, nếu không biết cách bạn sẽ không chọn ra được những mặt hàng tốt nhất. Sau đây là những lưu ý để chọn được sản phẩm chậu rửa bát nhập khẩu chuẩn nhất.  

Xem giấy kiểm định sản phẩm

Mỗi sản phẩm nhập khẩu đều có CO, CQ là kiểm định về xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm vì thế bạn nên yêu cầu đại lý nơi bán sản phẩm cho xem giấy chứng nhận này.

Thử chất liệu inox bằng nam châm

Có rất nhiều chất liệu inox nhưng khách hàng thường chỉ nghe chủ cửa hàng giới thiệu chứ không biết được có đúng không. Có một cách rất đơn giản đó là thử bằng nam châm, nếu nam châm không hút thì đó chính là inox tốt SUS304 và ngược lại

Tìm hiểu về đại lý chính hãng bán sản phẩm

Mỗi một thương hiệu uy tín thường chọn cho mình những đại lý chính hãng để quảng cáo sản phẩm và thường sẽ niêm yết trên website, nếu bạn đã chọn được thương hiệu nào thì nên tham khảo trên website của hãng để mua cho gia đình mình được những sản phẩm tại đại lý chính hãng, đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Có rất nhiều thiết kế như chậu một hố, hai hố cân, hố lệch, hai hố có bàn, có chỗ cài dao, hố để rác,….bạn có thể thoải mái chọn mẫu tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình. Một số thương hiệu chậu rửa bát nhập khẩu uy tín trên thị trường bạn có thể tham khảo như AMTS, Topy, Gorld,….

Xem thêm

Chậu rửa bát nhập khẩu AMTS giảm giá lớn dịp cuối năm

Chậu rửa bát Topy nhập khẩu Hàn Quốc siêu bền đẹp

Hằng Nga.

Đóng góp ý kiến